1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Xây dựng mô hình Link Pyramid

Thảo luận trong 'Dịch vụ viết bài seo' bắt đầu bởi buiduyen, 23/6/17.

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Tham gia ngày:
  2/4/17
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chiến lược link pyramid cho phép trỏ dịch vụ seo tối ưu website những backlink chất lượng cao đến trang chính cần SEO, tăng cường các liên kết chất lượng cao và cải thiện tỷ lệ lập chỉ mục của những backlink đó.
  [​IMG]
  Cấu trúc link pyramid
  Một liên kết kim tự tháp điển hình thường có 4 tầng.
  Tầng 1: là site chính của bạn muốn SEO, muốn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.
  Tầng 2: là các site vệ tinh cấp 1 trong mô hình link pyramid, bài viết có link trỏ về bài viết của site chính. Các liên kết này đều là seo website giá rẻ nhất chất lượng cao cho các từ khóa khó và cực khó, được tạo thủ công trên Web 2.0. Với google, trang web càng có nhiều liên kết chất lượng trỏ về đều được đánh giá cao, bởi khi đó trang web của bạn đang nhận được các phiếu bầu “tự nhiên” và từ các trang web có độ uy tín cao.
  Tầng 3: là hệ thống blog vệ tinh chất lượng từ các blog có PR cao chứ backlink do follow, forum, site có đôi .gov, .edu… Các liên kết ở tầng thứ 2 này sẽ trỏ backlink về tầng 1, giúp tăng cường chất lượng của các site tầng 1 cũng như cải thiện tỷ lệ lập chỉ mục
  Tầng 4: tầng cuối cùng của mô hình link pyramid là hệ thống diễn đàn, mạng xã hội. Link từ tầng 3 sẽ trỏ trực tiếp vào backlink tầng 2, nhưng tầng 3 có công ty seo hà nội chất lượng backlink thấp nhất. Ở tầng này không cần viết bài mà có thể sao chép và thực hiện các công việc cho một website khi mới bắt đầu: submit, RSS, Ping,…
  Google có phạt link pyramid không?
  Không giống với liên kết bánh xe, báo giá làm seo các liên kết kim tự tháp xuất hiện tự nhiên hơn. Bởi link được xây dựng bởi mô hình link wheel đang đổ dồn hết từ các trang web cùng một tầng về site chính, còn với link pyramid là liên kết qua các tầng và có liên kết chất lượng trỏ về site chính.
  Vì vậy, học seo web xây dựng mô hình link pyramid cần được quan tâm đến là chất lượng link. Bạn có thể đảm bảo liên kết cấp 1 trỏ về site chính có chất lượng cao và liên kết cấp 2 đủ tốt để google index thì bạn không cần lo lắng bị google phạt.
  Có thể thấy xây dựng Link Pyramid tốn rất nhiều thời gian, đào tạo seo chuyên sâu công sức và tiền bạc. Nhưng khi làm đúng cách và chuẩn thì sẽ có được nguồn link rất lớn và khi website đã lên top sẽ được bền vững và an toàn với những cập nhật thuật toán mới của google. Đây có thể xem là cách xây dựng backlink an toàn, khóa học seo giá rẻ tại hà nội chủ động, chất lượng cho website. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi muốn tìm hiểu và xây dựng website của mình theo mô hình linkpyramid.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
: seo website

Chia sẻ trang này