1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Dịch vụ cho thuê lao động có gì mới mẻ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ viết bài seo' bắt đầu bởi quocnguyen0306, 3/9/18.

 1. quocnguyen0306

  quocnguyen0306 New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ cho thuê lao động có gì mới mẻ? Thật vậy, đó là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp khi bước đầu tiếp xúc với loại hình dịch vụ này. Để rồi sau đó cảm thấy dịch vụ cho thuê lao động rất cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp mình và đỡ tốn rất nhiều chi phí, thời gian và tiền bạc cũng như sức lực cho các khâu tuyển dụng. Chỉ cần trả một ít phí cho dịch vụ cho thuê lao động và mọi vấn đề về nhân sự cho công ty.

  Thông thường, khi đến mùa tuyển dụng cao điểm cũng là lúc bộ phận tuyển dụng của dịch vụ cho thuê lao động vất vả nhất. Nhân sự cần tuyển có khi lên đến hàng ngàn trong khi bộ phận tuyển dụng nhân sự chỉ có vài người, sau đó còn phải phối hợp với việc kiểm soát hồ sơ và thử việc với bộ phận kỹ thuật để training lại, nhất là những ứng viên chuyển việc hoặc vừa mới tốt nghiệp, kinh nghiệm làm việc còn chưa cao.

  [​IMG]

  Sau đó, chưa chắc là các ứng viên sẽ cảm thấy vui vẻ và tiếp tục làm việc cho công ty nữa. Bởi vì ở đây còn có yếu tố môi trường, con người và những thứ khác tác động đến họ. Vì vậy, trải qua một quá trình dài hơi như vậy, tuyển được một nhân sự thật sự vừa vặn với vị trí đã rất khó, nay lại còn cần phải tuyển với số lượng nhiều và trong một thời gian ngắn, đó thực sự là điều gì đó bất khả thi, nhưng không còn như vậy nữa với dịch vụ cho thuê lao động.

  Dịch vụ cho thuê lao động, với vai trò là cầu nối cho cả hai bên công ty và người lao động, sẽ kết nối cả hai lại với nhau. Bằng cách đó là, thứ nhất dịch vụ cho thuê lao động sẽ tiếp cận với công ty để lấy dữ liệu chính xác về vị trí ứng tuyển, yêu cầu bằng cấp kinh nghiệm, và môi trường công ty như thế nào. Sau đó nhập chính xác tất cả vào hệ thống dữ liệu lớn của dịch vụ cho thuê lao động, và từ đó sẵn sàng kết nối với hồ sơ online của người lao động.

  Về phía người lao động, dịch vụ cho thuê lao động sẽ quảng cáo, thu hút họ chỉ với 1 bước đơn giản đó là điền thật chi tiết các thông tin của mình vào các bộ hồ sơ của dịch vụ cho thuê lao động, sau đó, bằng các thuật toán, dịch vụ cho thuê lao động sẽ kết nối hồ sơ của người lao động phù hợp đến với các công ty sở hữu đúng các yêu cầu này. Sau đó tổng hợp hồ sơ lại và gửi đến cho phía công ty để tiến hành phỏng vấn.

  Xem thêm các bài viết tại: https://chuyenmuclaodong.wordpress.com/
   

Chia sẻ trang này